CÔNG THỨC LÀM BÁNH CHUỐI HẠNH NHÂN CÙNG ASN WHEY PROTEIN ISOLATE
Bánh Protein được chế biến kết hợp giữa ASN Whey Protein cùng một số nguyên liệu tự nhiên khác là sự lựa chọn giàu dinh dưỡng và tiện lợi để các Gymer làm bữa phụ, hoặc nạp nhanh năng lượng sau tập.
Nguyên liệu:
- 4 quả chuối chín, khoảng 460g.
- 100g bột hạnh nhân.
- 2 muỗng ASN Whey Protein Isolate.
- 1 muỗng canh mật ong.
- 1 thìa bột nở bột nở.
Cách làm như sau:
Bước 1: Làm nóng lò nướng lên 170 độ và môi một ít dầu ăn vào khay bằng thiếc của bạn. Khay có kích thước đường kính 20cm và độ sâu 3cm.
Bước 2: Nghiền nhuyễn chuối với mật ong cho đến khi thấy đẹp và sánh lại. Sau đó cho tiếp bột hạnh nhân, ASN Whey Protein Isolate, bột nở vào trong hỗn hợp chuối mật ong khuấy đều lên cho tới khi thành hỗn hợp mịn, không vón cục.
Bước 3: Cho hỗn hợp vào khay bánh và nướng trong 30 phút
Bước 4: Lấy bánh ra, để nguội sau đó cắt thành từng thanh nhỏ rồi lấy màng bọc thực phẩm bọc từng thanh nhỏ lại.
Bước 5: Thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon tuyệt vời giàu Protein của mình thôi nào
Chúc các bạn có một mùa hè thật vui vẻ và “ngon miệng” nhé!