Công thức pha chế BCAA – ASN
ASN
English

SINH TỐ VIỆT QUẤT, CHUỐI, SỮA CHUA – CÂN BẰNG VỊ NGUYÊN BẢN CỦA BCAA

Leucine là thành phần gây ra vị đắng của BCAA nguyên chất, tỉ lệ leucine càng cao – hiệu quả BCAA trong tập luyện càng cao thì vị đắng nguyên bản càng rõ rệt.

Tìm hiểu thêm BCAA vị nguyên bản: Vì sao BCAA nguyên bản có vị đắng?

Với những gymer, vận động viên đề cao tính hiệu quả sản phẩm thường lựa chọn BCAA vị nguyên bản, nhằm hạn chế chất phụ gia. Do đó để cân bằng được hương vị của BCAA, người ta thường kết hợp với các loại trái chứa nhiều axit citric. Có thể kể đến như như cam, quýt, táo, mâm xôi, dứa và dưa hấu, ngoài ra còn có các sự kết hợp phức tạp hơn như lê, hoa cơm cháy, nho đen, chanh dây và xoài. Chúng vừa chứa lượng đường cao, vừa chứa nhiều axit citric, hương vị cũng rất hấp dẫn. 

ASN gợi ý công thức để kết hợp giữa BCAA và trái cây: SINH TỐ VIỆT QUẤT, CHUỐI, SỮA CHUA

ASN gợi ý công thức để kết hợp giữa BCAA và trái cây: SINH TỐ VIỆT QUẤT, CHUỐI, SỮA CHUA

Nguyên liệu:

  • Nho đen 100 gr 
  • Chuối 1 quả 
  • Sữa chua 1 hộp 
  • Đường cho theo khẩu vị 
  • Sữa tươi 150ml
  • ASN BCAA 1 muỗng 8.5g

Cách thực hiện: Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu cùng ít đá viên vào máy xay & bấm nút!

 

Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cùng ASN trên Instagram @asnutrition.vn
(0)